23 Tháng Sáu, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Phát hành thẻ tín dụng ảo tiện lợi, Bản Việt ghi điểm với người dùng

Giao dịch online gia tăng, bài toán nào dành cho ngân hàng?

Trong báo cáo khảo sát người tiêu dùng Việt Nam thực hiện vào tháng 2/2021, Deloitte Đông Nam Á đã dành lời đánh giá chung cho người tiêu dùng Việt là “kiên cường trước khó khăn”. Sự dịch chuyển ưu tiên trong thói quen tiêu dùng sang mặt hàng thiết yếu năm 2020 có thể thấy rõ nét khi việc chi mua thực phẩm đã tăng từ 34% lên 42%, chi phí dành cho nhà ở và tiện ích cũng tăng từ 7% lên 12% so với năm 2019. Không có gì bất ngờ khi nhận thấy rằng Covid-19 đã thúc đẩy sự chuyển đổi thói quen từ kênh mua hàng truyền thống sang các kênh trực tuyến, thương mại điện tử. Người dân có xu hướng dành nhiều ưu tiên hơn cho các mặt hàng trong danh mục nhu yếu phẩm thiết yếu trong ngân sách chi tiêu hàng tháng của gia đình. So với năm 2019, chi mua thực phẩm (bao gồm thực phẩm chế biến sẵn, tươi sống và đồ hộp) tăng từ 34% lên 42%, chi phí nhà ở & tiện ích cũng tăng từ 7% lên 12%.

Nhu cầu giao dịch online gia tăng trên thị trường đang đặt ra bài toán cho các ngân hàng: Làm thế nào để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng không chi tiêu tiền mặt trong bối cảnh bình thường mới? Đặc biệt những khách hàng mong muốn sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng để có một khoản chi phí mua sắm phục vụ nhu cầu của cuộc sống.

Thẻ ảo Bản Việt – giải pháp tức thì, hiệu quả

Trong số những giải pháp đang được các ngân hàng triển khai, việc phát hành thẻ tín dụng ảo đang được xem là giải pháp hiệu quả vừa kích thích nhu cầu giao dịch, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Mới đây thông tin về việc Ngân hàng Bản Việt áp dụng mở thẻ tín dụng ảo đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng Bản Việt, đặc biệt là giới văn phòng và các bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ vốn yêu thích công nghệ cao.

Không chỉ sở hữu đầy đủ tính năng như một chiếc thẻ tín dụng vật lý thông thường, thẻ tín dụng ảo còn ghi điểm bởi hàng loạt lợi ích tiện dụng. Với chiếc thẻ ảo của Bản Việt khách hàng chỉ mất khoảng thời gian 1 phút thực hiện vài thao tác trên Ngân hàng số digimi là đã có thể mở thẻ thành công và có thể thực hiện giao dịch chỉ sau 2 giờ đăng ký. Không mất thời gian đến phòng giao dịch thực hiện thủ tục, không mất thời gian chuẩn bị hồ sơ, không lo rơi mất thẻ, hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin… là những điểm cộng lớn đối với dịch vụ mở thẻ tín dụng online của Ngân hàng Bản Việt.