22 Tháng Sáu, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Lễ tuyên thệ nhậm chức “trăm năm có một” của ông Biden

Đội ngũ của Tổng thống đắc cử Biden lần đầu tiên khẳng định vào ngày 15-12 rằng ông sẽ tuyên thệ nhậm chức và phát biểu ở phía Tây của Điện Capitol, địa điểm đã được sử dụng trong những năm gần đây.

Những quan chức bầu cử khác cũng sẽ xuất hiện tại địa điểm này nhưng sự tham gia của họ sẽ bị hạn chế. Một cuộc diễu hành cũng sẽ được tổ chức nhưng nhiều khả năng mang hơi hướng trực tuyến nhiều hơn, với sự tham gia của người dân Mỹ trên khắp cả nước, tương tự đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ hồi tháng 8.

“Đây là khoảnh khắc trăm năm có một. Chúng tôi đang nỗ lực để mang lại sự trung thực và minh bạch. Chúng tôi nhận ra thời điểm hiện tại liên quan đến đại dịch, vì thế chúng tôi đang lên kế hoạch tổ chức buổi lễ rất khác với mọi năm” – Giám đốc điều hành lễ tuyên thệ nhậm chức Maju Marghese cho biết.

“Ý tưởng từ một số mô hình sự kiện mà các bạn đã thấy trong khủng hoảng Covid-19, từ màn hình tại các trận đấu NBA đến các góc quay khác nhau để theo dõi sự kiện tại nhà, là điều mà nhóm sáng tạo và kỹ thuật số của chúng tôi đang nghĩ đến” – ông Marghese cho biết thêm.