14 Tháng Tư, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Lý giải 3 giá trị của The Aston Nha Trang

Đây được xem là “cú huých” quan trọng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, nhất là đối với các dự án bất động sản căn hộ, sở hữu lâu dài tại khu lõi trung tâm thành phố tiêu biểu như The Aston.

Đón đầu tiềm năng kinh tế đêm tại phố biển

Theo kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc giai đoạn 2021-2030, dự kiến tỉnh Khánh Hòa là thành phố trực thuộc trung ương. Trong đó, thành phố Nha Trang định hướng trở thành đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế, bước đầu trở thành một thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á. Đây được xem là “cú huých” quan trọng mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, nhất là đối với các dự án bất động sản căn hộ, sở hữu lâu dài tại khu lõi trung tâm thành phố tiêu biểu như The Aston.

Được biết đến là một trong những thành phố du lịch hàng đầu tại Việt Nam, Nha Trang dù sở hữu nhiều lợi thế sẵn có về cảnh quan thiên nhiên, văn hoá, ẩm thực…nhưng các hoạt động kinh tế đêm vẫn còn khá khiêm tốn mặc dù lượng khách quốc tế và khách trẻ tuổi vẫn chiếm số đông trong tổng du khách du lịch ghé đến đây. Do đó, việc phát triển nhanh chóng mô hình kinh tế đêm tại Nha Trang được xem là vô cùng cần thiết bởi với sự kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, dự báo lượng khách trở lại Nha Trang du lịch sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian tới.

Trên tinh thần đó, vừa qua Tỉnh đoàn Khánh Hòa trình UBND tỉnh thông qua chủ trương xây dựng tuyến phố mua sắm kết hợp ẩm thực ở ven biển Nha Trang. Khu vực trung tâm mặt tiền đường Trần Phú, mà cụ thể là giao điểm đường Trần Phú và đường Xóm Cồn được xác định là địa bàn trọng điểm để phát triển du lịch ban đêm, cho phép kéo dài thời gian tổ chức hoạt động dịch vụ ban đêm từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Đây hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi, mua sắm, giải trí ngày đêm hàng đầu tại phố biển.

Hệ sinh thái tiện ích thượng đỉnh

The Aston là một trong những dự án hiếm hoi tận hưởng các giá trị không thể đong đếm của một đô thị ven biển. Sự giao thoa giữa không gian đô thị sầm uất cùng vẻ đẹp bình yên của đại dương đang tạo nên một bản sắc khó có thể trộn lẫn. Giữa phố biển, The Aston hiện lên giống như một thanh âm trong trẻo đang ngân lên khúc hoan ca của phong cách kiến trúc cảm hứng từ đại dương hiện đại hòa quyện cùng các tiện ích xứng tầm cho cộng đồng dân cư tinh hoa.