13 Tháng Sáu, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Lễ ký kết phân phối độc quyền và mở bán chính thức Chung cư Fancy Tower

Bước ngoặt trong phát triển dự án

Sáng ngày 12/12/2021, chủ đầu tư Thiên Đức đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết và mở bán chính thức Chung cư Fancy Tower – dự án biểu tượng của khu đô thị Hưng Phú. Sự kiện được long trọng tổ chức với sự hiện diện của Ông Trần Hữu Nghị – Giám đốc Công ty Thiên Đức, Ông Trần Đắc Nam – Giám đốc công ty Nam Global cùng đại diện các đơn vị phân phối chính thức.

Là chung cư cao cấp tại trung tâm thành phố, Fancy Tower đang được người dân và chính quyền quan tâm hiện nay khi toạ lạc tại khu vực phát triển của Bến Tre, tạo ra một cú hích trong dân cư thành thị để hình thành nên cuộc sống văn minh – hiện đại – giao thoa văn hóa trong các khu đô thị, khu dân cư và các chung cư cao cấp. Chung cư Fancy Tower gồm 19 tầng với 1 tầng hầm, tầng 1 shophouse sang trọng, tầng 18 penthouse riêng tư và tổ hợp tiện ích trên tầng 19 gồm hồ bơi vô cực, phòng Gym và cafe nhà hàng.

Sự kiện ký kết và mở bán chính thức hôm qua đánh dấu cột mốc chuyển giao sang giai đoạn mới, Fancy Tower chính thức mở bán các căn shophouse, căn hộ điển hình 2-3 phòng ngủ với diện tích 70-100m2 và căn penthouse thời thượng với đơn vị phân phối độc quyền Nam Global.

Giữa mùa dịch bệnh khó khăn đặc biệt ở thị trường miền Nam, giá nguyên vật liệu, chi phí vận chuyển tăng và hạn chế về nguồn nhân công, tuy nhiên với sự nỗ lực quyết tâm của chủ đầu tư cùng các đơn vị cộng tác, dự án đã hoàn thành xây dựng hầm nhanh chóng, hân hoan bước tới giai đoạn quan trọng. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hữu Nghị – đại diện Chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi biết niềm mong mỏi của mỗi khách hàng là được thấy dự án thay đổi từng ngày, sớm thành hình để yên tâm với lựa chọn của mình. Chính vì vậy, Thiên Đức luôn hợp tác với những nhà thầu uy tín, có năng lực để triển khai thi công, đảm bảo những giai đoạn quan trọng của dự án. Ngay sau Lễ ký kết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mở bán các hạng mục trên mặt đất và đẩy nhanh tiến độ thi công shophouse, căn hộ cao cấp để sớm hoàn thiện dự án và mang đến cho các khách hàng an tâm an cư, vững chí lập nghiệp”.

Vị trí thuận tiện, nâng tầm kết nối 

Lợi thế từ vị trí ngay trung tâm trên đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Hưng Phú có kết nối hoàn hảo đến mọi nơi trong thành phố. Ngay trong nội khu, 6 sở ban ngành của tỉnh đã hình thành và đi vào hoạt động: Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Công thương, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông.