22 Tháng Sáu, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Apec Mandala Wyndham Phú Yên mở bán trở lại làm sôi động thị trường bất động sản mùa Covid

Chính thức mở bán những căn hộ biển 5 sao cuối cùng của dự án

Nhân dịp Apec Mandala Wyndham Phú Yên sắp hoàn thiện, chủ đầu tư Apec Group chính thức công bố mở bán những căn hộ biển 5 sao cuối cùng với hàng loạt chính sách hấp dẫn, kiến tạo cơ hội đầu tư sinh lời ngay lập tức cho nhà đầu tư mà không cần chờ đợi.

Ra mắt thị trường từ tháng 1/2019, Apec Mandala Wyndham Phú Yên được kỳ vọng là một trong những dự án nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Phú Yên góp phần tạo nên một điểm đến mới thú vị, thu hút khách du lịch đến với “xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh” khi sở hữu hàng loạt những giá trị độc đáo và tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng.

Trải qua 14 tháng thi công, công trình đã cất nóc và đang trong tiến trình hoàn thiện và được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bởi một trong những đơn vị thi công uy tín nhất hiện nay – Ricons.

“Apec Mandala Wyndham Phú Yên đã ‘về đích’ đúng thời gian dự kiến và chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện. Song song với việc đảm bảo chất lượng thi công công trình, chủ đầu tư và nhà thầu thi công Ricons cũng đã đặt thêm một mốc son trên bản đồ hình chữ S đồng thời khẳng định uy tín và đẳng cấp của dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên tại Phú Yên, mang lại giá trị đầu tư cho các nhà đầu tư đã tin tưởng dự án”, đại diện Apec Group cho biết.

Cũng theo đại diện tập đoàn, các căn hộ sẽ sẵn sàng để bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm nay.

Apec Mandala Wyndham Phú Yên chính thức bàn giao vào quý IV/2021

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa, Apec Mandala Wyndham Phú Yên sở hữu đến 4 mặt tiền, trong đó mặt chính là Đại lộ Hùng Vương, ba mặt tiếp giáp các trục đường lớn của thành phố Tuy Hòa là: Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Huyên và Apec shophouse.