17 Tháng Tư, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

HR Asia Awards vinh danh DOJI là Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á 2021

Sáng ngày 8/10, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã chính thức được xướng tên tại hạng mục giải thưởng Nơi làm việc Tốt nhất Châu Á – HR ASIA 2021.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín tại Châu Á được thực hiện bởi HR Asia – Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gắn kết nhân viên.

Bà Lê Thị Hiền – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi trở thành người chiến thắng Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021. Đây cũng là thành quả cho những nỗ lực của Ban Lãnh đạo Tập đoàn và Khối Nguồn Nhân lực trong suốt những năm qua”.

Với hành trình xây dựng và phát triển hơn 1/4 thế kỷ, Tập đoàn DOJI đã tạo một dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và trong lĩnh vực vàng bạc đá quý nói riêng. Ví như DOJI là doanh nghiệp tiên phong đưa sản phẩm đá Ruby sao Việt Nam với thương hiệu Việt Nam Star Ruby VSR ra thế giới, góp phần tích cực thúc đẩy ngành đá quý nước nhà hội nhập khu vực và quốc tế; Thay đổi tư duy của ngành về phương thức kinh doanh trang sức bằng việc tạo sự đột phá về công nghệ và sản phẩm, lấy trách nhiệm xã hội (CSR) làm nền tảng kinh doanh…

Mục tiêu của DOJI là đưa doanh nghiệp trở thành Tập đoàn Vàng bạc Đá quý lớn nhất Việt Nam và vươn ra Quốc tế. Để thực hiện điều này, Ban lãnh đạo Tập đoàn không chỉ đưa ra các chiến lược kinh doanh dài hạn mà còn không ngừng đầu tư vào con người như đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và giữ chân nhân tài bằng những chính sách nhân văn.

“Đặc biệt trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp lao đao, hàng triệu lao động tại Việt Nam phải chịu những hệ quả nặng nề, DOJI vẫn là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam có số lượng nhân sự đông đảo, được ví như “thanh nam châm khổng lồ” đối với thị trường tuyển dụng Việt Nam và tích cực đóng góp cho sự phát triển của đất nước”, Đại diện Tập đoàn DOJI nhấn mạnh.