15 Tháng Bảy, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Vạn Xuân Group bàn giao sổ hồng cho cư dân Happy One – Phú Hòa

Đây là minh chứng cho lời cam kết về uy tín của Vạn Xuân Group cùng tôn chỉ hoạt động luôn đưa ra thị trường những sản phẩm thật, giá trị thật nhằm đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Với mục tiêu kiến tạo các dự án sở hữu không gian sống hiện đại, hoàn hảo và xứng đáng trở thành nơi đầu tư – an cư lý tưởng dành cho khách hàng, ngay từ những ngày đầu thành lập, Vạn Xuân Group đã lựa chọn chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: uy tín, tận tâm, tốc độ.

Theo đó, uy tín là yếu tố được Vạn Xuân Group đặt lên hàng đầu trong quá trình phát triển các sản phẩm bất động sản. Đặc biệt, Happy One – Phú Hòa là dự án đầu tiên đánh dấu bước “chuyển mình” của thương hiệu Vạn Xuân Group tại phân khúc căn hộ cao cấp, vì vậy càng được chủ đầu tư thực hiện chỉn chu trong các vấn đề về: pháp lý, tiến độ và chăm sóc khách hàng.

Điều này đã được minh chứng qua sự kiện Happy One – Phú Hoà bàn giao vượt tiến độ 2 tháng, và gần đây nhất, vào ngày 9/1/2022, Vạn Xuân Group đã tiến hành bàn giao sổ hồng cho cư dân Happy One – Phú Hòa, chỉ sau lễ bàn giao nhà 6 tháng.

Hiện nay, dự án đã đưa vào vận hành và trở thành nơi an cư của hàng trăm gia đình, hình thành cộng đồng cư dân văn minh, góp phần tô điểm thêm cuộc sống hiện đại tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Vạn Xuân Group cho biết: Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp suốt 2 năm qua, Vạn Xuân Group vẫn luôn tuân thủ các nguyên tắc theo tiêu chuẩn an toàn phòng chống đại dịch, đồng thời nỗ lực thực hiện đúng cam kết về tiến độ xây dựng dự án, bàn giao sản phẩm và hoàn thiện các thủ tục pháp lý; đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Điều này một lần nữa khẳng định những cam kết của Vạn Xuân Group, đồng thời mang đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm trong những dự án tiếp theo của chủ đầu tư.