15 Tháng Bảy, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Giải mã sức hút của thẻ Techcombank Visa Signature khiến giới thành đạt mong muốn sở hữu

Trải nghiệm – lối sống tiên phong để cuộc sống giàu có hơn mỗi ngày

Trước đây, sự tận hưởng của giới thành đạt giàu có chú trọng vào sử dụng những cái nhất trong mọi lĩnh vực từ giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe đến mua sắm, đi lại, ăn uống… là một phần thiết yếu của cuộc sống của họ. Họ cũng thường được nhắc đến là tầng lớp đại diện cho sự giàu có, lối sống tiên phong, có gu thẩm mỹ, gu hưởng thụ riêng dẫn đầu xu hướng.

Tuy nhiên ngày nay, trải nghiệm khám phá để cuộc sống phong phú giàu có hơn đang là sự ưu tiên chọn lựa của giới thành đạt. Vì càng trải nghiệm, họ càng hiện thực hóa những khát vọng vươn đến những đỉnh cao mới.

Nghiên cứu của Tiến sĩ Thomas Gilovich, giáo sư tâm lý học tại Đại học Cornell (Mỹ) chỉ ra rằng: “Trải nghiệm không phải là tài sản vật chất. Nó là sự tích lũy từ những thứ chúng ta nhìn thấy, những điều chúng ta từng làm và những nơi chúng ta từng đặt chân đến. Tất cả những kinh nghiệm bạn tích lũy được trong cuộc sống mới chính là thứ tạo nên và thuộc về bạn”.

Đằng sau sự chi tiêu tưởng phí, nhưng là cả một sự thông minh. Từ những trải nghiệm mới, sẽ giúp người thành đạt mở ra những ý tưởng kinh doanh mới đầy táo bạo hay có thêm những thương vụ hợp tác lớn từ những mối quan hệ mới được mở rộng. Từ đó, trải nghiệm mang đến sự thành công hơn nữa cho họ và còn là một trong những cách nâng tầm địa vị của họ.

Quả thực, trải nghiệm giúp mở mang các mối quan hệ, giúp con người tận hưởng cuộc sống “giàu có hơn mỗi ngày” cả về vật chất và tinh thần.

Techcombank Visa Signature – trợ thủ tài chính đắc lực trên mọi hành trình trải nghiệm

Việc cho ra đời dòng thẻ tín dụng cao cấp Techcombank Visa Signature cũng cho thấy sự am hiểu khách hàng của Techcombank về nhu cầu khẳng định giá trị thành công và sự giàu có. Đây dòng thẻ cao cấp tạo nên giá trị khác biệt và mang đến nhiều tiện ích cho chủ sở hữu thẻ khi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về phong cách và trải nghiệm sống cho chủ sở hữu thẻ.

Ấn tượng nổi bật đầu tiên là mũi tên mạ vàng trên nền đen huyền bí, tạo nên sự tinh tế độc đáo và sang trọng đẳng cấp. Thiết kế được gọi là độc đáo vì có thể tôn lên sự “giàu có” nhưng lại kín đáo, đây là cách mà giới thành đạt ngày nay dùng thể hiện đẳng cấp. Đặc biệt được thiết kế với công nghệ bảo mật tiên tiến 3D-Secure giúp chủ thẻ an toàn tuyệt đối khi sử dụng mọi nơi.