19 Tháng Bảy, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Chia Sẻ Của Doanh Nhân Trẻ Nguyễn Thị Trà My – Khởi Nghiệp Thành Công Với Thương Hiệu – Tuệ Đức Trầm hương – Yến Đảo Nha Trang

Trầm hương là một loại gỗ cực kỳ quý hiếm nhờ khả năng tạo mùi thơm cũng như nhiều công dụng trong việc chữa bệnh. Có quan niệm cho rằng, trầm hương có thể hóa giải những điềm xấu, xui rủi trong cuộc sống, mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy mà trầm hương còn được chế tác thành nhiều vật phẩm phong thủy trong nhà, hay trang sức để tiện mang theo bên mình. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm này, trầm hương là một trong những món quà được nhiều người tìm mua để dành tặng cho người thân và bạn bè. Thị trường trầm hương Việt Nam hiện nay khá tốt, khi các nhu cầu về mặt hàng nhang trầm và vòng trầm ngày càng tăng. Vì vậy mà người dùng khi chọn mua và sử dụng trầm hương nên cẩn thận lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín.

Nguyễn Thị Trà My – cái tên có lẽ đã không còn xa lạ với thị trường trầm Việt. Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm trong lĩnh vực mua bán trầm, chị được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm cùng uy tín thương hiệu Tuệ Đức Trầm hương. Với phương châm hoạt động “Uy tín – chất lượng chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu”, chị luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì vậy mà Tuệ Đức Trầm Hương ngày càng được nhiều người biết tới và ủng hộ. Sứ mệnh của thương hiệu là khơi nguồn năng lượng sống hạnh phúc cho mọi người. Với sứ mệnh đó, chị luôn cố gắng ở mức cao nhất để phục vụ khách hàng bằng sản phẩm tốt nhất về trầm hương – một sản phẩm phục vụ sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chị My tốt nghiệp trường trung cấp cơ sở xây dựng 2009 chuyên ngành hạch toán kế toán xây dựng, trường do bộ xây dựng thành lập. Sau đến năm 2014 vào Nha Trang học tiếp 4 năm đại học chuyên ngành kế toán doanh nghiệp nhưng không lấy bằng. Từ khi vào với mảnh đất Nha Trang chị bén duyên với Yến và trầm hương mảnh đất Khánh Hoà và xây dựng nên thương hiệu Tuệ Đức Trầm hương – Yến Đảo Nha Trang. Với mong muốn mang đến giá trị thật trên thị trường Yến và Trầm đảo lộn nên tuệ Đức lấy slogan: Tâm Đức người bán sức khoẻ người mua. Để khẳng định về phẩm chất hàng hoá cũng như con người không bị đánh mất giá trị qua thời gian và không làm kiểu ăn sổi ở thì – Tiêu chí chậm và chắc. Tuệ Đức đã có mặt trên thị trường đầu tiên vào năm 2017 tại địa chỉ số 161 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội và đến nay đã sắp bước sang năm thứ 6.

Trà My là một cô chủ trẻ sinh năm 1987 với sở thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hướng đến 1 đời sống bình an tự do hanh phúc nên cô đã nghiên cứu và tìm hiểu Phật pháp sau đó ứng dụng nó vào trong đời sống tinh thần cũng như trong công việc cô vừa bán hàng vừa chia sẻ rất nhiều thông tin Phật học hữu ích trên trang Facebook cá nhân riêng. Rất nhiều gia đình sử dụng sản phẩm yến sào của Tuệ Đức đã mau chóng hồi phục được sức khoẻ và tinh thần, ngoài ra cô còn bán các sản phẩm trang sức như vòng cổ hay vòng đeo tay trầm hương vừa mang tính thẩm Mỹ và cũng vừa mang tính tâm linh. Ngoài ra, Trầm giúp bổ nguyên dương, thận khí, trợ sức cho công năng của thận, có tác dụng trợ tim, mạnh tiêu hóa, chữa hen suyễn thở dốc. Đặc biệt, các sản phẩm từ Trầm giúp cho gia chủ tránh xui xẻo, tăng vượng khí, hút tài lộc và xua đuổi tà ma rất tốt. ​Ban đầu, chỉ có một số khách hàng từ Hà Nội, các tỉnh lân và một số khách quen biết đến chị. Sau này, thông qua uy tín thương hi ệu cũng như được các khách hàng cũ giới thiệu cho nhiều người khác, mà khách hàng của chị ngày càng nhiều. Hiện nay, khách hàng của chị không chỉ giới hạn ở phạm vi trong nước mà đã mở rộng ra thị trường nước ngoài…. liên hệ đặt mua trầm.

Dù đã là một doanh nhân tài năng và bản lĩnh trong các lĩnh vực khác nhau nhưng với “máu kinh doanh” của mình, chị vẫn luôn không ngừng nỗ lực, tiếp tục chinh phục những thử thách khác. Hiện nay ngoài Hà Nội em gái của chị phụ trách các khách hàng khu vực miền Bắc còn cô phụ trách các tỉnh từ miền trung đến các tỉnh phía nam. Ngoài mảng Yến và Trầm 2 chị em cô còn có rất nhiều sản phẩm về sức khoe theo phương pháp dưỡng sinh của ngài tiên sinh Oshawa với mong muốn mang thật nhiều lợi ích về sức khoẻ cũng như tinh thần đến với mọi người

 

Tuệ Đức Hotlite ĐT 0927.176.456

Các Sản Phẩm
1 . Yến đảo thiên nhiên và trầm hương tự nhiên
2. Các thực phẩm sức khỏe theo pp dưỡng sinh của tiên sinh oshawa

3. Linh trang bán hàng trầm hương và Yến đảo
Sđt: 0927 176456
4. Fb cá nhân chủ doanh nghiệp
5. Fb em gái Đủ Gạo( tên thật là Nguyễn thị phương quyên)
Sđt: 0932388352
6. Trang bán hàng dưỡng sinh