14 Tháng Bảy, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

The Matrix One là Dự án hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á 2020

Lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2020 là sự kiện được mong đợi nhất năm 2020 trong lĩnh vực bất động sản tại Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản lớn nhất châu Á Thái Bình Dương, được tổ chức thường niên tại khu vực Đông Nam Á nhằm tôn vinh các chủ đầu tư – nhà phát triển, những dự án có thành tựu, đóng góp lớn cho diện mạo đô thị và thị trường bất động sản tại các quốc gia trong khu vực.

Vượt qua sự tuyển chọn gắt gao và cạnh tranh trực tiếp từ nhiều dự án khác nhau, tổ hợp chung cư hạng A The Matrix One – một dự án trọng điểm của MIKGroup năm 2020 đã vinh dự đạt giải Best Luxury Condo Architecture Design Southeast Asia 2020 (Dự án căn hộ hạng sang có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Đông Nam Á) tại Dot Property Southeast Asia Awards 2020. Đây cũng là một trong những hạng mục quan trọng của lễ trao giải, chỉ xác định một đại diện duy nhất chiến thắng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm Mỹ Đình, Hà Nội, dự án The Matrix One thỏa mãn các tiêu chí nghiệm ngặt cho một nhà phát triển BĐS như: tiềm năng phát triển bền vững, phong cách thiết kế riêng biệt và cam kết giá trị tạo ra cho khách hàng, cộng đồng…