24 Tháng Hai, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Một Phó Tổng Giám đốc HDBank thôi nhiệm từ 16/10

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank – HDB) vừa công bố thông tin về việc thay đổi nhân sự. 

Cụ thể, HĐQT ngân hàng đã có Quyết định số 243/2020/QĐ-HĐQT về việc chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Nguyễn Thanh Phương – Phó Tổng Giám đốc phụ trách khu vực miền Bắc từ ngày 16/10/2020.

Ông Phương có trình độ học vấn thạc sĩ Quản trị kinh doanh và cử nhân Luật, đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Trong đó có hơn 10 năm làm việc tại HDBank, trải qua các vị trí từ Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng kinh doanh đến Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc vùng. 

HDBank có khá nhiều sự thay đổi về nhân sự trong ban điều hành kể từ đầu năm đến nay. Trước đó, hồi tháng 4/2020, ông Nguyễn Hữu Đặng đã thôi làm Tổng giám đốc để lên làm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng, trong khi ông Phạm Quốc Thanh là Phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc. 

Tháng 7/2020, HDBank bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Thanh làm Phó Tổng Giám đốc với thời hạn 3 năm. Ông Nguyễn Đăng Thanh, sinh năm 1976, từng là Chủ tịch HĐQT CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land – SCR). Hiện ông Thanh đã từ nhiệm vị trí Chủ tịch TTC Land.

Gần đây nhất, hồi đầu tháng 10/2020, ngân hàng cũng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hảo giữ chức Phó TGĐ với thời hạn 3 năm. Ông Nguyễn Văn Hảo trước đó là Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT của ngân hàng VietABank.