14 Tháng Tư, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Thế giới ngầm của ngành mại dâm nam Hàn Quốc: Núp bóng mát xa trị liệu, khách hàng gồm cả mẹ bầu

Mặc chiếc áo len đen và quần jean xanh, chàng thanh niên ở độ tuổi hơn 20 trông khá giống một vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Thực tế, anh đang hành nghề bán dâm bán thời gian.

Công việc chủ yếu là gặp gỡ khách hàng nữ, đa phần vào ban ngày, sau đó cung cấp dịch vụ mát xa đặc biệt, bao gồm cả quan hệ tình dục khi được yêu cầu.

“Khoảng 50% khách của tôi là những người ở độ tuổi 20. 8% trong số đó là phụ nữ đang mang thai”, tờ Korea Herald dẫn lời thanh niên này cho biết.

Dịch vụ mát xa nam này đã tồn tại ở Seoul ít nhất 10 năm và rất được ưa chuộng. Theo báo cáo điều tra hồi năm 2005 của tuần báo Ilyo Seoul, các cơ sở cung cấp dịch vụ mát xa khiêu dâm lúc bấy giờ rất phổ biến, chủ yếu để phục vụ các đối tượng nữ giới trên dưới 30, đặc biệt tại các quận lớn của Seoul như Apgujeong và Cheongdam. Nhân viên mát xa nam đôi khi còn sử dụng cả đồ chơi tình dục nếu khách hàng yêu cầu.

Luật pháp Hàn Quốc coi công việc này là bất hợp pháp. Cả người bán và người mua dâm nếu bị phát hiện có thể bị phạt một năm tù. Tuy nhiên, cho đến năm 2015, Bộ Bình đẳng giới Hàn Quốc vẫn chưa có thống kê cụ thể về số người hoạt động trong ngành mại dâm nam.

“Chúng tôi chưa có bất kỳ dữ liệu hay báo cáo nào về các trường hợp đó”, Choi Soo-young, đại điện Ban Bảo vệ Nữ quyền của bộ cho biết.

Thực tế, Hàn Quốc đã ban hành một số luật chống mại dâm từ những năm 2000 nhằm xử lý các trường hợp mua bán dâm bất hợp pháp, song ngành công nghiệp người lớn này vẫn tiếp tục nở rộ và biến tướng dưới nhiều hình thức.

“Bạn không phải lo bị cảnh sát tóm, vì chúng tôi chỉ gặp khách hàng ở nhà riêng. Chúng tôi không bao giờ làm việc tại khách sạn cả. Tất cả đều kín đáo và cảnh sát không thể tìm ra”, một nam thanh niên làm nghề mại dâm cam đoan.