17 Tháng Tư, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Sacombank được vinh danh 2 giải thưởng quốc tế với những hoạt động nổi bật

Đây là minh chứng cho các nỗ lực của Sacombank trong việc không ngừng tiên phong cải tiến sản phẩm và công nghệ, mang đến nhiều giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ về tài chính, giao dịch, quản lý dòng tiền…; từ đó, có đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành tài chính tại khu vực Châu Á.

Trước đó, Sacombank đã được tạp chí The Asian Banking & Finance vinh danh là “Ngân hàng Việt Nam có sáng kiến trong lĩnh vực Ngân hàng số” nhờ liên tục chú trọng đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng công nghệ hiện đại, triển khai và áp dụng nhiều dự án liên quan đến công nghệ thông tin với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đồng thời, tạp chí Global Banking & Finance Review và tạp chí Alpha Southeast Asia cũng bình chọn Sacombank là ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2021.

Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Sacombank hiện có quy mô vốn điều lệ lớn và mạng lưới rộng khắp, thuộc top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Các giải thưởng quốc tế uy tín đã góp phần khẳng định chiến lược thu hút đầu tư, khách hàng và phát triển chất lượng dịch vụ của Sacombank, góp phần mang đến lợi ích xã hội tích cực và động lực cho sự phát triển của ngành nói chung, đặc biệt là trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đang đối mặt với nhiều thách thức như hiện nay.

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, Sacombank triển khai chương trình ưu đãi “30 vững vàng – Rộn ràng tri ân” từ ngày 21/11 đến 21/12/2021 với nhiều quà tặng tri ân đến các khách hàng đã gắn bó, giao dịch thường xuyên, góp phần gia tăng hiệu quả cho Ngân hàng trong những năm qua. Theo đó, các khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch tại Sacombank trong thời gian từ ngày 21/11 đến 17/12/2021 sẽ được tích lũy mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số trực tuyến vào ngày 21/12/2021 với giải thưởng hấp dẫn gồm 30 bộ iPad Pro kèm bàn phím. Sacombank còn miễn giảm nhiều loại phí dịch vụ về tài khoản và thẻ (như phí dịch vụ tài khoản trọn gói, phí thường niên thẻ doanh nghiệp, phí giao dịch thanh toán trong nước trên Ngân hàng điện tử, phí cấp số tài khoản theo yêu cầu) cho khách hàng doanh nghiệp.