18 Tháng Sáu, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

NewstarLand là đại lý phân phối độc quyền dự án Eco-Green Sài Gòn

Căn hộ cao cấp tại cửa ngõ Nam Sài Gòn

Eco-Green Sài Gòn có diện tích 14,36ha gồm 7 tòa căn hộ nằm ở mặt tiền Nguyễn Văn Linh. Cư dân sinh sống tại đây được hưởng trọn vẹn các tiện ích vùng đẳng cấp như Trung tâm thương mại Vivo City, Crescent Mail, Bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng…

Không chỉ lợi thế về mặt vị trí, Eco-Green Sài Gòn là dự án hiếm hoi giữa lòng đô thị liền kề 2 công viên rộng lớn: công viên nội khu rộng hơn 3,5ha và công viên Hương Tràm rộng hơn 22ha. Đây cũng là dự án có sự xuất hiện của thương hiệu Hyatt quốc tế với tòa tháp khách sạn 69 tầng cao thứ 2 TP.HCM khi hoàn thiện.

Đến thời điểm hiện tại, NewstarLand vinh dự tiếp tục trở thành đại lý độc quyền phân phối Eco-Green Sài Gòn với các quỹ căn 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ tại tòa HR1, HR2, HR3 và M2. Đây là lần thứ 3 liên tiếp trong năm 2021, NewstarLand được CĐT Xuân Mai Corp tín nhiệm giao phân phối độc quyền sau 2 lần thành công với quỹ căn 3 phòng ngủ vào tháng 1 và giỏ hàng shophouse khối đế vào giữa tháng 05/2021.

Được thiết kế hình cánh quạt độc đáo, các tòa căn hộ tại Eco-Green Sài Gòn hoàn toàn thừa hưởng tầm view thoáng mát, đón nắng gió tự nhiên. Trong đó, 5 tòa HR1 (A và B), HR2 (C và D) và M2 có vị trí đắc địa mặt tiền Nguyễn Văn Linh, các tòa tháp cao 36 tầng với mật độ chỉ 11 căn hộ/tầng. Riêng với tòa M2 chiều cao chỉ 30 tầng với mật độ 20 căn hộ/tầng. Khối đế tầng 1, 2 là trung tâm thương mại, tầng dịch vụ, tiện ích với bể bơi, bể sục, phòng sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa được đặt tại tầng 3.

Song, với những ai yêu thích vị trí nội khu yên tĩnh và tầm view công viên xanh mát, thì các sản phẩm tại tháp HR3 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Tòa tháp HR3 gồm 28 tầng, trong đó thiết kế 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng dành cho shophouse, 1 tầng tiện ích và 25 tầng dành cho hơn 500 căn hộ cao cấp.

Nếu quỹ căn tại HR1 và HR2 Eco-Green Sài Gòn là những căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích rộng thoáng từ 80-94m2, công năng cực kỳ hợp lý cho các gia đình 3 thế hệ; thì các căn hộ tại 2 tháp HR3 và M2 lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ, nhỏ từ 3-4 thành viên, với sự bố trí các căn 2 phòng ngủ có diện tích đa dạng từ 57-74m2.