14 Tháng Bảy, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

Top 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững

Chương trình Rồng vàng 2021, Gala kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Rồng vàng gồm một chuỗi các hoạt động, sự kiện truyền thông và tương tác trực tiếp.

Tham dự chủ trì và phát biểu trong chuỗi sự kiện quan trọng này có Ông Phạm Xuân Thăng – Uỷ viên TW Đảng, Bí thư tỉnh Hải Dương; Ông Lê Duy Thành – Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Nguyễn Đức Thọ – Phó Chủ tịch UBND TP.Hải Phòng; Ông Vương Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; Ông Phan Xuân Dũng – Chủ tịch LH Các Hội KHKT Việt Nam và đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài Amcham, Eurocham, JCCI, Korcham cùng hơn 400 CEOs các Doanh nghiệp Việt Nam & Doanh nghiệp FDI.

Trên thực tế, cộng đồng doanh nghiệp FDI đã lớn mạnh và hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành phố của Việt Nam, ở các ngành, các lĩnh vực trọng điểm của nền kinh tế Việt Nam, tạo nên những xung lực thúc đẩy các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là khối doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh và phát triển hơn. Trong thời gian tới, doanh nghiệp FDI tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ hoạt động hiệu quả và chất lượng hơn nữa, đạt được mục tiêu củng cố vững chắc mối liên kết giữa hai khối doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp FDI, cùng hướng tới sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Trong sự kiện truyền thông nổi bật này, Ciputra Hanoi vinh dự được Ban thẩm định tổ chức Chương trình bình chọn vào Top 10 Doanh nghiệp Rồng vàng năm 2021, do có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, nỗ lực vì sự phát triển cộng đồng sau hơn 14 năm liên tiếp được bình chọn vinh danh tại các Giải thưởng Rồng vàng (2008 – 2021).

Ciputra Hanoi được biết đến và luôn tự hào là FDI Bất động sản tiêu biểu hưởng ứng tích cực lời mời của Chính phủ Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội ngay từ làn sóng kêu gọi thu hút vốn đầu tư nước ngoài trong những năm 90s, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Sau hơn 20 năm bền bỉ phát triển dự án, Ciputra Hanoi ngày nay trở thành Khu đô thị quốc tế xanh toàn diện tại Hà Nội và là Nhà Đầu tư Bất động sản tiêu biểu hiện nay, bên cạnh các thương hiệu nổi bật khác trong Top 10 FDI phát triển bền vững như: Tổ hợp Samsung Việt Nam; Ngân hàng Citi Việt Nam; Công ty Ô tô Toyota Việt Nam; Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam…