17 Tháng Tư, 2024

Giaiphaplamgiau.com

ài chính, kinh doanh – Marketing, quản trị, luật kinh tế

New Galaxy Nha Trang thiết lập chuẩn sống mới với kiến trúc “vị nhân sinh”

Xu hướng bất động sản wellness dẫn dắt thị trường

Bước vào giai đoạn “bình thường mới”, nhu cầu về một không gian sống đầy đủ tiện nghi, đa dạng tiện ích, gần gũi với thiên nhiên và hướng đến giá trị sức khoẻ ngày càng được tăng cao. Ngôi nhà giờ đây không chỉ là nơi “an cư lạc nghiệp” mà còn là nơi gia chủ tìm đến sự cân bằng giữa thiên nhiên bình yên và nhịp sống sôi động, giúp tái tạo năng lượng và tận hưởng từng phút giây trong cuộc sống.

Theo Viện sức khoẻ toàn cầu (GWI), thị trường bất động sản wellness trên thế giới chạm ngưỡng tăng trưởng 22% trong giai đoạn 2019 – 2020 và dự báo tiếp tục tăng cao trong thời gian tới. Với quan điểm “sức khoẻ quan trọng hơn tài sản”, người mua hiện sẵn sàng đầu tư để có được môi trường sống lành mạnh và sống “khoẻ” hơn cả về thế chất lẫn tinh thần.

Tại Việt Nam, những dự án bất động sản cũng đã đón đầu xu hướng này, sở hữu các yếu tố tiên quyết như công viên cây xanh, không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở, cùng hệ thống tiện ích hỗ trợ sức khỏe, thu hút sự quan tâm và lựa chọn bởi cả khách an cư lẫn đầu tư. Phong cách sống wellness đã trở thành kim chỉ nam để phát triển dự án của một số chủ đầu tư lớn, điển hình là Hưng Thịnh Land với dự án New Galaxy Nha Trang.

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm của Khu đô thị biển An Viên, không gian sống được quy hoạch biệt lập và bài bản, New Galaxy Nha Trang có vị thế độc tôn, lưng tựa núi Cảnh Long, xung quanh là vịnh biển với tầm nhìn panorama tuyệt đẹp. Đặc biệt hơn khi khu đất phát triển dự án mang hình “lục giác kim cương”, biểu trưng cho tài lộc và thịnh vượng.

Từ sự quan sát và thấu hiểu nhu cầu an cư của người dân sau đại dịch, dự án New Galaxy Nha Trang của Hưng Thịnh Land thể hiện cách phát triển dự án mang tính tiên phong, khác biệt khi có thiết kế kiến trúc và tiện ích hướng đến giá trị “vị nhân sinh” – dựa trên triết lý lấy con người và môi trường làm trung tâm. Giới chuyên gia đánh giá, New Galaxy Nha Trang đã đưa chuẩn sống wellness lên một tầm cao mới, giúp gia chủ có cuộc sống “an cư như nghỉ dưỡng” mỗi ngày.

Triết lý “vị nhân sinh” thiết lập chuẩn sống mới

Với mong muốn tạo dựng một thiên đường sống xanh hoà giữa thiên nhiên, New Galaxy Nha Trang được xây dựng ở vị trí bao bọc bởi núi non và vịnh biển. Địa thế hiếm có này giúp dự án giao hòa với thiên nhiên, mang đến bầu không khí trong lành, tràn đầy sức sống.